Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

6 nguyên nhân tại sao niềng răng trong suốt Invitech được ưa thích

Với sự tăng trưởng vượt trội trong ngành nghề nha khoa ngày nay, ngoài những cách niềng răng truyền thống thân thuộc như niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mặt lưỡi, niềng răng tự động… thì niềng răng trong suốt invisalign hay còn gọi là niềng răng trong suốt invisalign, niềng răng invisalign, đang dần trở thành phổ thông rộng rãi, nhận được nhiều quan tâm của khách hàng.Nieng rang trong suot không mắc cài là phương pháp chỉnh nha không cần đeo các khí cụ mắc cài như các kỹ thuật khác mà sử dụng 1 loại khay vô hình, có công dụng chỉnh nha không kém cạnh gì khí cụ có gắn mắc cài. Đây là một biện pháp cho những ai cần chỉnh răng mà không muốn gắn vào những mắc cài lộ liễu và đang dần trở thành phổ biến rộng rãi và nhận được nhiều quan tâm của khách hàng khi muốn khắc phục những hàm răng xấu trở nên đều đẹp hơn.

Kỹ thuật niềng răng invisalign thường được nha sỹ chỉ định sử dụng cho toàn bộ các trường hợp muốn điều chỉnh trật tự răng và khớp cắn đều đặn thẩm mỹ hơn như:

– Răng mọc lệch

– Răng mọc ngược, mọc lệch, răng khểnh

– Méo mó khớp cắn cấp độ nhẹ

– Hô – móm.

Vì sao nên chỉnh răng bằng invisalign và chi phí niềng răng giá bao nhiêu?

niềng răng trong suốt invisalign được các chuyên gia đánh giá là “phát kiến” quan trọng trong nghề chỉnh răng, mở ra cho khách hàng cơ hội nắn chỉnh răng không cần tới mắc cài mà vẫn có được hàm răng đều đẹp thẩm mỹ.

Dễ chịu khi niềng răng
Invisalign là khí cụ chỉnh răng dạng khay đeo được thiết kế vừa khít với răng, tạo cảm giác thoả thích cho khách hàng trong khi mang khay niềng.

Thẩm mỹ trong khi đeo khay niềng
Khay niềng răng invisalign có chất liệu xuyên thấu, với hình dạng kiểu như như hàm răng tự nhiên nên khi đeo, khay ôm sát các mặt răng. do đó khi nhìn từ ngoài vào không thể phát hiện được bạn đang niềng răng.

Linh hoạt và an toàn tuyệt đối
Khay invisalign được thiết kế từ chất liệu nhựa nha khoa chuyên dùng, có độ đàn hồi nhất thiết để khi cần khách hàng tự tháo lắp để vệ sinh hoặc khi ăn uống. Chất liệu nhựa sử dụng để chế tác khay đã qua kiểm định của nha khoa Quốc Tế, được sản xuất theo dây chuyền kỹ thuật nhà máy invisalign duy nhất trên toàn cầu nên đảm bảo đáp ứng các tiêu chí an toàn đối với thân thể.

Hiệu quả chỉnh răng cao
chỉnh răng bằng bí quyết không mắc cài thế hệ mới nhất có thể tạo ra hiệu quả chỉnh nha rất khả quan đối với những trường hợp phức tạp mà ngày trước chỉ có niềng răng mắc cài mới có thể điều trị được.

Thích hợp mọi lứa tuổi
invisalign được thiết kế bằng nhựa vô hình nên độ an toàn cao, không bong sút, không kén người sử dụng, kể cả những bệnh nhân nhiều tuổi hoặc thiếu nhi. bởi thế, với những ưu điểm đặc sắc của niềng răng trong suốt trên chắc chắn sẽ đem lại sự chấp thuận cho khách hàng khi lựa chọn.


Về chi phí nieng rang gia bao nhieu?

Để biết chính xác chi phí niềng răng không mắc cài bạn cần trực tiếp đến nha khoa Elite để được các bác sỹ ở đây thăm khám và tư vấn một cách cụ thể nhất.
Chu trình niềng răng không mắc cài:
Niềng răng vô hình là biện pháp chỉnh nha đặc biệt mà bệnh nhân được giao trực tiếp khí cụ để thay thế trong các công đoạn tăng lực song nha sĩ vẫn phải thường xuyên theo sát quá trình chuyển dịch của các răng cho bệnh nhân. Quá trình điều trị bao gồm các bước sau:

Khám tổng quan và hỗ trợ :
– bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, chụp CT tình trạng răng để xác định nguyên do cần niềng răng chỉnh nha: răng vẩu móm, hay răng mọc không đều, sai khớp cắn, v.v.

– Nếu răng có bệnh lý, cần được điều trị và xử lý trước khi tiến hành niềng răng.

– Sau đó dựa trên kết quả rà soát, thăm khám của nha sỹ, các bác sỹ nha khoa sẽ chỉ định hoặc hỗ trợ về phương pháp thực hiện mang khay niềng răng trong suốt invisalign.

Lấy dấu hàm và lên phát đồ điều trị:
Các thông số dấu hàm có từ việc chụp phim sẽ được bác sĩ Nhận định, chẩn đoán và đưa ra phác đồ điều trị chi tiết, lên kế hoạch và thời gian cho từng công đoạn phù hợp.

Thiết kế, chế tạo khay niềng:
Toàn bộ dữ liệu hàm, răng và phác đồ điều trị cho bệnh nhân của bác sỹ sẽ được gửi sang trung tâm invisalign của hãng để đặt hàng mẫu khay chỉnh nha. Các công nghệ viên chế tạo khay sẽ dựa vào những Tìm hiểu dữ liệu cấu trúc hàm và các giai đoạn thay đổi của hàm để cùng phối hợp với bác sỹ chỉnh răng để lập kế hoạch điều trị và cho chế tạo các khay invisalign. Trong đó, bác sĩ nha khoa sẽ chịu nghĩa vụ trực tiếp với quá trình niềng răng invisalign của bệnh nhân.

Gắn attachmen và giao khay:
Khay niềng được chế tạo trong khoảng 3 tuần. Rồi sau đó bệnh nhân sẽ được nha sĩ chỉ dẫn cách đeo, gắn các mấu chặn Attachment trên răng cho bệnh nhân nếu cần nhằm giữ khay nhất quyết trên răng. sau đó, bệnh nhân được giao bộ khay niềng đã có đánh số, chỉ dẫn các bảo quản để bắt đầu quá trình niềng răng invisalign.

Trong 1 số trường hợp phức tạp cần dùng tới trụ mini vit, bác sĩ nha khoa sẽ đặt trụ ngay ở bước khám và lấy dấu hàm để khi giao khay có thể áp dụng luôn mà không mất thời gian chờ đợi.

Theo dõi quá trình đi lại của răng:
Bệnh nhân cần khám lại hai tháng / một lần để bác sĩ kiểm tra sự thay đổi của răng trên khung hàm. Nếu răng di chuyển đúng dự liệu quả phác đồ điều trị, bệnh nhân sẽ tiếp tục mang khay tiếp theo. tình huống có sự mất cân đối, bác sỹ nha khoa sẽ đánh dấu và có sự điều chỉnh để chế tác khay lại cho tương thích.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét