Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Bí quyết làm trắng răng an toàn nhất

Chúng ta đều biết rằng việc sở hữu một hàm răng trắng sáng, 1 nụ cười tươi sẽ giúp bạn tự tin, tạo được ấn tượng tốt đẹp khi giao tiếp và gặp gỡ người khác, song song cũng giúp bạn mở ra nhiều thời cơ mới trong cuộc sống. cho nên các cách thức tẩy trắng răng an toàn nhất tại nha khoa và tại nhà hiệu quả, an toàn và mau chóng được mọi người khá ưa thích.Những hương pháp làm trắng răng an toàn nhất

1. làm trắng răng bằng đèn Plasma
Đây một trong những phương pháp tẩy trắng răng an toàn nhất được áp dụng ở nhiều quốc gia trên thế giới, nó hoàn toàn vô hại, không làm hư hại men răng cũng như chơi gây ảnh hưởng trên sức khỏe toàn thân.– Thời gian thực hiện: tẩy trắng răng bằng đèn Plasma chỉ kéo dài trong 1h30′ và rất an toàn.

– cách thức thực hiện: phía ngoài các răng được phủ thuốc tẩy răng, thuốc có đăc tính giải phóng các chất oxy hóa khử. Toàn bộ các răng được chiếu bằng đèn plasma, ánh sáng này có tác dụng kích hoạt tăng công dụng khử màu của thuốc. cách này chỉ cần làm 1 lần và mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao.Hai. công nghệ làm trắng răng hiệu quả Bleach Bright
Bleach Bright được xem 1 kỹ thuật tẩy trắng răng ưu việt, sau khi sử dụng công nghệ nay hàm răng của bạn sẽ trắng hơn từ hai đến 8 nấc 1 cách ấn tượng.– Thời gian thực hiện: Thời gian làm trắng răng nhanh chỉ trong 20 đến 40 phút không gây ê buốt.

– bí quyết thực hiện: Công thức độc đáo và sáng tạo của sản phẩm là sự phối hợp đặc biệt giữa chất gel làm trắng với các bước sóng chính xác do mạng lưới ánh sáng LED từ đèn BEYOND (Hoa Kỳ).

3. làm trắng răng bằng Laser Whitening
làm trắng răng bằng Laser Whitening là phương pháp dùng ánh sáng xanh từ tia Laser tác động vào thuốc làm trắng răng giúp hàm răng sáng bóng tự nhiên.– Thời gian thực hiện: bí quyết làm trắng răng này được thực hiện trong 1 giờ bằng kỹ thuật Laser.

– phương pháp thực hiện: kỹ thuật Laser không tạo ra ánh sáng bằng cách đốt nóng dây tóc kim khí như các kỹ thuật khác, mà ánh sáng được tạo ra bởi hiệu ứng cơ lượng tử nên lượng nhiệt tỏa ra là tối thiểu rất an toàn cho bệnh nhân.

bí quyết tẩy trắng răng an toàn nhất tại gia

Hiện nay, các bí quyết tẩy trắng răng tại gia như sử dụng máng làm trắng hay miếng dán làm trắng răng,.. đang được ưa thích bởi nó có tầm giá rẻ và mang đến sự thuận lợi cho người sử dụng.– Thời gian thực hiện: Thời gian thường từ 7 – 10 ngày.

– bí quyết thực hiện: tẩy trắng răng tại nhà là bí quyết làm trắng tại gia dưới sự hướng dẫn của bác sĩ nha khoa. Bệnh nhân đến khám sẽ được bác sĩ lấy khuôn 2 hàm răng và làm một cặp máng bằng plastic thật vừa với răng. rồi tiếp đó nha sỹ sẽ hướng dẫn bệnh nhân cách bơm thuốc vào trong máng và cách đeo máng vào trong miệng.phương pháp làm trắng răng an toàn nhất tại nhà
phương pháp tẩy trắng răng an toàn nhất tại nhà
Trên đây là những cách làm trắng răng an toàn nhất được chứng minh là hiệu quả nhất ngày nay. Không những thế, mỗi bí quyết sẽ có những điểm mạnh riêng. do vậy bạn nên đến trực tiếp thăm khám tại Nha Khoa Elite, với lực lượng nha sỹ có kinh nghiệm sẽ tư vấn cách thức tẩy trắng răng an toàn nhất phù hợp và hiệu quả đối với bạn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét