Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Bọc răng sứ Titan giá bao nhiêu tiền là HỢP LÝ nhất hiện nay?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Nha sĩ cho em hỏi là bọc răng sứ titan giá bao nhiêu tiền tại Nha khoa Elite vậy ạ? Em muốn bọc răng sứ cho chiếc răng hàm bị sâu, em có tham khảo nhiều loại răng sứ thấy răng sứ titan rất bền và chắc nên muốn chọn lựa loại này, bác sĩ nha khoa có thể hỗ trợ giúp em giá cả như thế nào được không ạ? Thật tình cảm ơn bác sĩ! (Ngọc Bảo – Hà Nội).trả lời :

Chào bạn Ngọc Bảo !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn bọc răng sứ titan giá bao nhiêu với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Elite xin được giải đáp cụ thể như sau:Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu tại nha khoa Elite?

Nếu bạn e sợ mức chi phí làm răng sứ không kim khí quá cao thì hoàn toàn có thể tiến hành bọc sứ Titan. Đây là dòng sứ có sườn được kết cấu từ hợp kim Titan – Niken – Crom có màu sắc tương đối thẩm mỹ, không dị ứng nướu cũng như có độ chịu lực gần như răng thật. Nếu phục hình cho răng hàm trên thì răng sứ Titan vẫn đảm bảo khá tốt tính thẩm mỹ và ăn nhai trong nhiều năm.Mặc dầu giá răng sứ Titan tương đối cao, không những thế, bạn có thể hoàn toàn an tâm về chi phí bọc sứ tại Nha khoa Elite. Bảng giá mà chúng tôi đưa ra đã được niêm yết cụ thể và tính toán kỹ lưỡng, hoàn toàn cân xứng với chất lượng dịch vụ. Để tiến hành phục hình răng sứ chính xác nhất đòi hỏi nha sĩ phải có chuyên môn và kinh nghiệm cũng như trang thiết bị tân tiến.tạo hình răng sứ Titan tại Nha khoa Elite có gì khác biệt?

Cho dù không mang đến hiệu quả cao như các loại sứ không kim loại nhưng xét về tổng thể thì đây vẫn là dòng sứ khá tốt để phục hình răng vỡ, đặc biệt là khi được tiến hành với công nghệ 3D.

Tại Nha khoa Elite, chúng tôi chỉ thực hiện làm răng sứ Titan với công nghệ 3D. Đây là kỹ thuật bọc sứ mới nhất hiện nay mang đến hiệu quả rất cao.Phục hình toàn sứ với kỹ thuật CAD/CAM – Cerec rất cao theo đúng dấu hàm của bệnh nhân mà hoàn toàn không có sự sai khác. Máy tính sẽ tự động điều chỉnh khớp cắn, điểm chạm chuẩn cho tạo hình để đảm bảo tối đa chức năng ăn nhai nên với phục hình toàn sứ Cerec bạn sẽ ăn nhai dễ chịu như răng thật.Răng được chế tạo vẫn đảm bảo tiêu chuẩn, tương thích, không đục, không đen viền lợi, ăn nhai thường ngày và duy trì trọn đời. Thời gian tạo hình răng sứ Titan khi thực hiện với công nghệ 3D sẽ được rút gọn tối đa chỉ sau 2 lần hẹn trong vòng 24h. Các thế mạnh cơ bản của kỹ thuật mới đã được minh chứng thông qua hàng ngàn ca bọc sứ tại nha khoa Elite mỗi năm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét