Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Bọc răng sứ veneer - Biện pháp thẩm dành mỹ cho răng xấu

Bọc răng sứ veneer đang là một trào lưu làm đẹp mới ngày nay. phương pháp này giúp khắc những thiếu sót về màu sắc và cấu tạo của răng.Bọc răng veneer sứ là gì?

Răng sứ veneer hay còn gọi mặt dán sứ là một lớp sứ mỏng được sử dụng để dán vào mặt trước của răng nhằm cải thiện thẩm mỹ giúp răng trắng sáng hơn, phục hình các răng bị sứt, mẻ do chân thương hoặc các răng bị mòm, bị thiểu sản men răng, răng hở,…
Mặt dán sứ diện mạo mới cho răng bạn

Với bí quyết tạo hình này, bác sĩ sẽ phải mài lớp men răng và sau đó sẽ dán mặt dán sứ lên, mặt dán sứ được thiết kế phù hợp cho từng người.

Răng sứ veneer có tốt không và bọc răng sứ veneer để làm gì ?
– Cải thiện màu sắc của hàm răng bị ố vàng, ố màu
– Chỉnh sửa lại kích thước của các răng, giúp chúng đều hơn
– Giúp các răng thẳng hàng hơn
– Tăng độ cứng chắc cho răng
– Giúp nụ cười của bạn tự nhiên hơn.

Tại sao lại chọn bọc răng sứ veneer?
– Tính thẩm mỹ cao: vì màu sắc của mặt dán sứ tương tự như màu của răng thật, được thiết kế vừa khít với răng nên tạo được nét tự nhiên cho hàm răng.
– Mài răng rất ít: Vì mặt dán sứ khá mỏng chỉ dày từ 0.5 – 0.6 mm nên việc mài răng là khá ít, nên sẽ hạn chế được cảm giác ê buốt. Vì mài răng rất ít nên mô răng thật được giữ lại tối đa.
– Không tác động và không gây khó chịu cho việc ăn nhai và không cần phải mất nhiều thời gian để thích nghi như những phương pháp phục hình khác.

Giá mặt dán sứ veneer và các loại mặt dán sứ veneer hiện nay

Veneer composite: Là phương pháp điều trị cũ, bác sĩ sẽ trực tiếp trám composite lên răng bệnh nhân. Điểm hay của cách này là thời gian điều trị nhanh, chỉ trong 1 lần hẹn, chi phí không quá đắt. Nhưng nó sẽ dễ bị ngả màu sau vài năm sử dụng.
Veneer sứ: phương pháp này sử dụng miếng sứ mỏng được thiết kế dựa vào dấu răng của bệnh nhân, mắt dán sứ được gắn lên bề mặt răng nhờ lớp keo sinh vật học. Phương pháp này cơ thế mạnh là màu sắc lâu bền, tự nhiên. Nhưng nhược điểm là thời gian điều trị lâu hơn, giá tiền cao hơn so với veneer composite.
Bọc răng sứ veneer là kỹ thuật phục hình rất khó nên đòi hỏi bác sỹ nha khoa phải có cấp độ tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm về tạo hình mới mang lại kết quả thành công như mong chờ.
Mọi thắc mắc về vấn đề bọc răng sứ bạn có thể liên hệ ngay với phòng khám nha khoa Elite để được các chuyên gia về tạo hình hỗ trợ cụ thể và chi tiết hơn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét