Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Cách làm trắng răng tại nhà bằng máng tẩy

Khi bạn gặp phải tình trạng giống như và nếu bạn có bất kì câu hỏi nào về nó, đừng ngại ngần, hãy email cho chúng tôi theo địa chỉ nhakhoathammyElite@gmail.com. Hoặc đặt câu hỏi trực tiếp tại nơi này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này!
Làm trắng răng có 2 hình thức. Thứ nhất là dùng nồng độ cao, 15 – 35%, thường do các bác sỹ nha khoa thực hiện tại phòng răng. Thứ 2 là dùng thuốc làm trắng có nồng độ hydrogen peroxide thấp (10 – 15%), thường do người sử dụng được chỉ dẫn tự thực hiện tại nhàthực chất của thuốc làm trắng răng là sử dụng bức xúc oxy hoá khử để cắt đứt các chuỗi protein màu trong răng, giúp không còn nhìn thấy màu dưới ánh sáng tự nhiên nhưng không lấy đi bất kỳ nhân tố nào trong răng hay làm tổn thương bề mặt men răng.

Trước khi làm trắng răng, bác sỹ nha khoa sẽ xem xét tình hình răng và căn cứ vào đó quyết định nồng độ thuốc dùng thích hợp.

bác sĩ sẽ chỉ dẫn bạn cách sử dụng máng tẩy một cách cẩn thận, cách tra thuốc, bảo quản thuốc và xử lý những tình huống bình thường khi diễn ra trong quá trình làm trắng tại gia.

Thời gian: tùy vào sắc độ màu răng của bạn và mong chờ đạt kết quả ra sao.

Mỗi người sẽ có thời gian đeo máng tẩy khác nhau nhưng trung bình từ 15 đến 20 ngày.

chỉ dẫn đeo máng tẩy và sử dụng thuốc Tẩy trắng:

Chải và làm sạch Khay trước khi đeo vào miệng.
rồi tiếp đó cho 1 lượng nhỏ vừa đủ thuốc tẩy trắng có dạng gel vào mặt trước mỗi răng trên Khay.

mang khay vào miệng sao cho các răng trên khay trên miệng tương ứng nhau.
Tránh để Khay bị chuyển dịch.

Dùng tăm bông làm sạch những vết gel thừa bên ngoài vùng nướu (nếu có).

mang khay khoảng 2-3 tiếng, không nên đeo suốt đêm vì trong lúc ngủ, thuốc tẩy trắng có thể không được kiểm soát, rơi và ngoài và bệnh nhân nuốt phải

Lấy khay ra và chải răng sao cho loại bỏ hết vết gel còn dính trên răng.

Làm sạch khay dưới vòi nước lạnh, để nơi khô ráo.

Nên mang máng tẩy vào khi trời tối sau khi vệ sinh răng miệng xong, tra thuốc đều vào mỗi răng trên khay một lượng nhỏ vừa đủ. Thời gian đeo từ 2-3 giờ hàng ngày và chỉ đeo từ 3-5 ngày. Sẽ giúp cho hàm răng của bạn trắng sáng lâu bền hơn, đẹp hơn, mà ko phải nhọc lòng vì răng tôi bị nhiễm màu.

Men răng của mỗi người có một độ trắng giới hạn, nếu tẩy thật nhiều lần mà không trắng hơn thì có thể là đã tới giới hạn, không nên tẩy nữa. Tuy nhiên, không phải tẩy trắng răng 1 lần là xong mà sau khi làm trắng khoảng hai – 3 năm, răng vẫn có thể bị ố màu quay trở lại. Thời gian bị nhiễm màu lại tuỳ vào chế độ ăn uống, săn sóc răng miệng và bản tính răng của từng người.Tại Nha khoa Elite, chúng tôi thường khuyên bệnh nhân nên phối hợp điều trị bằng cả hai cách thức tẩy trắng tại phòng răng và tẩy trắng tại nhà. Sau khi tẩy trắng tại phòng răng, thông thường cứ định kỳ 6 tháng một lần, bệnh nhân nên đi cạo vôi đánh bóng sạch sẽ rồi sau đó kết hợp ngậm máng tẩy trắng trong khoảng 1 tuần (tương đương một ống thuốc).một gói dịch vụ làm trắng tại nhà tại Nha khoa Elite có chi phí 1.500.00đ, bao gồm 1 cặp máng tẩy mềm + 03 ống thuốc.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét