Thứ Hai, 10 tháng 4, 2017

Cách tẩy trắng răng bằng đường nâu tại gia

Cách làm trắng răng bằng đường nâu đã được nhiều người ứng dụng khá hiệu quả. Đường nâu là vật liệu dễ tìm mua ở các chợ và được dùng để nấu bếp. Bởi vậy, bạn hãy thử dùng nó để tẩy trắng răng xem sao. Hàm răng ố vàng của bạn sẽ được cải thiện nhiều đấy.

Cách tẩy trắng răng bằng đường nâu tại gia

Đường nâu khác đường trắng ở chỗ nó có nhiều mật mía và có màu nâu. Nó có tác dụng tẩy trắng răng là nhờ các hạt đường nhỏ, có khả năng làm sạch những cặn mềm bám trên bề mặt răng. Cách làm trắng răng bằng đường nâu như sau:

– Bạn súc miệng kĩ để làm sạch những thực phẩm trên răng.

– Cho 1/2 thìa đường nâu và 1/2 thìa dầu oliu ra chén rồi trộn đều, không cần trộn cho chúng tan ra vì với tỉ lệ này thì đường nâu không thể tan hết được trong dầu oliu.

– Bạn cho hỗn tạp này vào miệng và dùng lưỡi để đưa chúng tiến sát bề mặt răng để tạo dộ ma sát. Nếu việc này khó quá thì bạn có thể dùng 1 miếng vải sạch quấn vào ngón tay trỏ để tiến hành. Bạn chà sao cho các hạt đường ở trên bề mặt răng là được. Thời gian tiến hành khoảng 5 phút.

– Sau đó, bạn nhổ chúng ra và súc miệng để những hạt đường còn sót lại bị cuốn trôi. Để đường không đọng lại trên răng gây sâu răng thì bạn nên làm sạch răng thật sạch sau khi áp dụng cách này.

Ngoài công dụng tẩy trắng răng, đường nâu còn dùng để tẩy tế bào chết cho da. Bạn có thể vận dụng cách này để tẩy tế bào chết trên môi. Dầu oliu có tác dụng dưỡng ẩm tốt. Đôi môi của bạn sẽ tươi tắn hơn cùng hàm răng trắng sáng nếu áp dụng phương pháp này thường xuyên.

Cách tẩy trắng răng hiệu quả hơn đường nâu

Hiệu quả của cách thức làm trắng răng bằng đường nâu so với cách thức làm trắng răng tại nha khoa thì không được cao bằng. Bởi ngày nay, công nghệ Bleach Bright đang dẫn đầu về chất lượng tẩy trắng răng. phương pháp này có điểm hay là:

Làm răng trắng nhanh và cải thiện màu răng rõ rệt sau một lần tiến hành.
Không gây ê buốt hay đau răng
Kết quả duy trì trong tương lai từ 3 – 5 năm tùy mỗi người.

Nhờ chất gel tẩy trắng răng rất đặc biệt, các thành phần đều an toàn và được kiểm định chất lượng bởi cơ quan Y tế. Men răng của bạn sẽ được bảo vệ và cung cấp thêm chất tái khoáng. Khi chất gel này được bôi lên răng và dưới ánh sáng xanh sinh vật học chiếu vào sẽ làm các chất protein chưa màu bị bẻ gãy. Đây là một giận dữ hóa học và không gây mài mòn men răng hay tác động vật lý nào lên răng.

Khi các liên kết protein bị tách ra thì màu vàng trên răng sẽ biến mất. Hàm răng sẽ trắng sáng bởi các thành phần chứa màu tồn tại ở dạng phân tử đơn, không có màu.

Với 2 cách là tẩy trắng răng bằng đường nâu và dùng kỹ thuật Bleach Bright sẽ giúp bạn có hàm răng trắng hơn. Bạn có thể so sánh và tự lựa chọn cho mình phương pháp thích hợp để mang đến cho mình hàm răng đẹp.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét