Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Cấu tạo của răng Implant gồm mấy phần?


Cấy ghép implant là một kỹ thuật nha khoa phứt tạp, đòi hỏi đội ngũ bác sĩ nha khoa chẳng những có hiểu biết chuyên môn giỏi, mà phải có tay nghề cao, 5 đến 10 năm kinh nghiệm, được đào tạo và chuyên tu ở nước ngoài và phải có trang dụng cụ hiện đại hộ trợ thì mới có thể thành công trong một ca cấy ghép implant.Cấy ghép implant là 1 bí quyết phẩu thuật trong đó phần quan trọng nhất là đặc một trụ implant sâu vào xương hàm để làm giá đỡ cho tất cả kết cấu thân răng về sau để thay thế cho một hay nhiều răng đã bị mất. Vậy cấy ghép implant có tốt không?

Cấu tạo của 1 răng implant gồm 3 phần:

1. Implant: Là 1 trụ titanium siêu bền được gọi là Implant hay còn gọi môm ma là chân răng hình trụ ( Straight) hoặc thanh mảnh (Taped).

Chân implant gồm nhiều vòng xoắn liên tục xuôi chiều, được xử lý bằng khoa học xử lý bề mặt phứt tạp nhầm giúp các tế bào xương hàm có khả năng bám vào trụ implant để hình thành 1 khối như chân răng quả thật siêu bền và rắn chắc.

Implant này nằm trọn vẹn trong khung hàm tại vùng mất răng. Có vị trí, size, độ sâu đúng như tính toán của đội ngũ bác sĩ thuộc cấp vào cơ địa của từng người.

2 . Abutment: là 1 chốt kim loại hình trụ với 2 đầu - đầu dưới nối với trụ implant, đầu trên nối với thân răng bằng sứ là cầu nối duy nhất giữ chân răng implant và răng sứ thành luôn thể thống nhất như răng thật

3. Thân răng: là 1 chụp có lõi rỗng, lõi này úp vừa khít sát lên đầu trên Trụ Abutment. Thân răng này mang hình thể, màu sắc, chức năng, kích cỡ y hệt răng thật đã mất ngày trước. Thân răng được làm bằng kim loại, khung Titanium cẩn sứ, sứ ko kim khí Alumina, Zirconia, Cercon…

Bây giờ bạn đã biết cấy ghép implant là gì rồi phải không nào? Hãy liên hệ với chúng tôi để được chuyên gia đầu ngành tư vấn và đưa ra biện pháp tốt nhất cho vấn đề bạn đang gặp phải cũng như tư vấn cho bạn biết chi phí cấy ghép implant gia bao nhieu để bạn có thể chủ động đưa ra quyết định.

2 nhận xét: