Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Cấy ghép răng Implant là gì và những ưu điểm nổi bật của phương pháp này


1. Cấy ghép răng implant là gì? ưu điểm nổi trội của implant

Cấy ghép implant là biện pháp điều trị trong nha khoa nhằm thay thế một hay 1 số răng đã mất. Implant là một trụ nhỏ được làm bằng titannium dùng để giá đỡ cho mão răng, cầu răng hay hàm, được đặt trong xương hàm sau giải phẫu, là 1 thiết bị thay thế chân răng đã mất, rồi sau đó được gắn với răng sứ nên nhìn giống như 1 răng thật.2 . ưu điểm của cấy ghép răng implant là gì?Từ khi xuất hiện, cách thức cấy ghép răng implant luôn nhận được sự ưu ái chọn lọc của của phần lớn các bệnh nhân bởi các điểm tốt sau:

- Cấy ghép răng Implant giúp thay thế được răng đã mất hoàn hảo tới 99%, vừa bảo đảm về mặt thẩm mỹ, vừa đảm bảo chức năng ăn nhai xuất sắc.

- Lúc được cấy ghép vào xương hàm, răng implant sẽ ko bị rơi, ko làm tác động tới khả năng ăn nhai và giao tiếp , không làm cho bạn bị vướng cộm lúc sử dụng .

- Cấy ghép implant sẽ được cắm thẳng trực tiếp vào xương hàm, vị trí bị mất răng, cho nên sẽ chẳng hề mài răng hai bên, ko khiến tác động tới những răng kế bên.

- Cấy ghép răng implant sẽ giúp ngăn phòng ngừa tiêu xương ổ răng, giữ cho cơ môi và má không bị hóp vào, giữ được thẩm mỹ và nét trẻ trung cho khuôn mặt.

- Cấy ghép răng implant có thể tồn tại trên 20 năm thậm chí có thể là suốt cả đời nếu săn sóc răng miệng đúng cách.

3. kết cấu răng ImplantNgoài việc bạn hiểu cấy ghép răng implant là gì, bạn cũng nên biết thêm một ít về cấu tạo răng Implant gồm các bộ phần nào để rõ hơn về bí kíp mình định khiến cho.

cấu trúc răng Implant bao gồm 3 phần cơ bản: trụ răng – vít – thân răng sứ:

- Trụ Implant: là một vật liệu cấy ghép nha khoa hình trụ thuôn dần như 1 chiếc đinh ốc, thường được khiến cho từ titanium hoặc hợp kim titannium. Implant này nằm trọn vẹn trong khung hàm tại vùng mất răng. Hướng, độ lớn, tuyến đường kính, chiều cao… theo đúng như tính toán của chuyên gia trước khi cấy ghép.- Vít Abutment: là một chốt kim khí hình trụ có hai đầu. Abutment được bắt vít một mực vào Implant lúc đã sở hữu sự tích hợp thành công giữa tế bào xương hàm của cơ thể và bề mặt ngoài của Implant Việc đặt vít abutment cũng là một thao tác quan yếu để liên kết giữa trụ và thân răng cấy ghép được vừa khít, không tạo lỗ hay khe hở trên thân răng.- Thân răng giả: đối với trường hợp của bạn là mất 1 răng, thì thân răng kém chất lượng sở hữu thể là một mãi răng tùy loại: mão kim khí, mão sứ hợp kim hay mão toàn sứ….

Và, để xử lý vấn đề trồng răng hiện nay chúng tôi tiến hành cách thức ghép răng Implant 4S được Hiệp hội Nha Khoa Hoa Kỳ khuyên dùng . Đây là công nghệ được dùng phổ biên tại nha khoa Elite bởi chức năng tái hiện răng xuất sắc có những ưu điểm:- Cấy thẳng trụ chân răng và khung hàm, ko cần phải tách nướu hay lấn chiếm gây đau đớn cho bệnh nhân.

- kỹ thuật Implant 4S đặt trụ titan xác thực , sau khi cấy ghép được nhất định bởi khung hàm phát triển xung quanh nên tồn tại chắc chắn và lâu bền làm chức năng cảm biến đồ ăn như răng thật.

- kỹ thuật Ghép răng Implant nha khoa 4S cho khả năng rút gọn thời kì đặt Implant tối đa chỉ trong 15’/1 implant và thời kì điều trị 3 – 4 tuần.

- Chất liệu titan làm cho trụ và mão răng toàn sứ đảm bảo độ vững bền của răng cấy ghép theo công nghệ Implant nha khoa 4S, răng sở hữu thể còn đó vĩnh viễn.

nếu như bạn chưa hiểu rõ có các giải thích cấy ghép răng implant là gì hay những câu hỏi thêm về phương pháp , thứ tự khiến răng kỹ thuật implan 4S mới nhất , bạn với thể gửi thêm nghi vấn tới Nha Khoa Elite để được giải đáp kỹ hơn.

1 nhận xét: