Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Công nghệ bọc răng sứ Veneer mang đến vẻ đẹp tự nhiên

Hàm răng trắng sáng đều đặn sẽ giúp chúng ta có 1 nụ cười rạng rỡ hơn, 1 khuôn mặt hoàn mỹ hơn. Nếu vì một nguyên do nào đó, hàm răng của bạn xuất hiện một đôi chiếc ố vàng, vỡ mẻ thì đừng vội lo lắng, bọc răng sứ Veneer sẽ giúp răng lấy lại nét đẹp tự nhiên vốn có. Như người xưa đã nhấn mạnh “hàm răng mái tóc là góc con người” để nhắc nhở chúng ta rằng, hàm răng là yếu tố quan trọng để hoàn thiện vẻ ngoài của mỗi người. Tuy vậy vì nhiều căn nguyên như di truyền, chế độ ăn uống, sinh hoạt thiếu khoa học hoặc va đập,…khiến hàm răng biến dạng và đổi màu. Để khắc phục tình hình này, các bạn có thể áp dụng cách thức bọc răng sứ Veneer nhanh chóng và hiệu quả. Tuy nhiên trong trường hợp bạn bị mất răng cửa thì phương pháp này hoàn toàn không có tác dụng. Thay vào đó bạn sẽ phải sử dụng phương pháp trong rang su vinh vienBọc răng sứ veneer là gì và veneer sứ giá bao nhiêu?

Bọc răng sứ veneer là một trong rất nhiều bí quyết phục hình thẩm mỹ răng, giúp cải thiện tình trạng răng ố vàng, răng bị nứt, bể hoặc không đều nhau… bằng công nghệ dán sứ veneer lên vùng răng cần điều trị. Không cần phải tiến hành mài men bề mặt răng để lắp răng sứ hoặc chụp mão răng, bọc răng sứ veneer vẫn đem đến khuôn hàm khỏe mạnh và hàm răng trắng đẹp tự nhiên.

Không làm tác động đến bề mặt răng cũng không làm bào mòn răng, bọc răng sứ veneer chỉ dùng những lớp sứ mỏng khoảng 0.3 – 0.6 mm để dán trực tiếp lên vùng răng gặp khó khăn. Và những chiếc răng sứ veneer vừa giúp bảo vệ răng thật vừa hạn chế sự ăn mòn răng khi dán.

Đây được xem là ưu điểm nổi bật của bọc răng sứ veneer với các bí quyết tạo hình nha khoa khác. Nếu bạn muốn tìm lại hàm răng trắng sáng, khỏe đẹp ngày nào không sợ làm ảnh hưởng đến chức năng cũng như cấu hình răng nguyên thủy thì có thể tham khảo kỹ thuật thẩm mỹ răng đời mới này.

Ai thích hợp để bọc răng sứ Veneer?

Mỗi cách thức tạo hình rằng hiệu quả với một số đối tượng khăng khăng. Và bọc răng sứ Veneer ra đời là để dành cho những trường hợp sau:

Răng ố màu do dùng kháng sinh, hút thuốc….
tình hình răng ố lâu quá mà tẩy trắng răng chẳng thể mang lại hiều quả.
Răng bị mòn cạnh do cắn, chân răng ngắn.
Răng bị nứt, bể, mẻ do va đập, chấn thương
Răng sai lệch nhẹ, tăng trưởng không đều, hình dạng bất thường, chẳng thể ứng dụng phương pháp niềng răng.
Răng mọc thưa xuất hiện có kẽ hở giữa các răng

Nếu hàm răng của bạn chẳng may gặp phải 1 trong các vấn đề như thế, thì đừng nên chần chừ mà hãy bạo dạn bọc răng sứ Veneer càng sớm càng tốt.

Chu trình bọc răng sứ Veneer trắng đẹp tự nhiên

Cũng như mọi biện pháp phục hình thẩm mỹ răng khác, bọc răng sứ Veneer cũng được thực hiện theo 1 chu trình y khoa với các bước nghiêm ngặt:

Thăm khám và tư vấn

Khách hàng sẽ được các chuyên gia nha khoa thăm khám tình trạng và sức khỏe răng miệng trực tiếp. Từ kết quả rà soát đó, bác sỹ sẽ lấy dấu răng của bạn để tạo lớp răng veneer. Trong thời gian chờ hoàn thiện răng veneer thật, các bạn sẽ được dán răng Veneer tạm thời để đem lại nét thẩm mỹ cho khuôn miệng.

Thí nghiệm răng sứ Veneer

Để rà soát xem màu sắc của răng sứ veneer có hài hòa với màu của răng thật hay không, bác sĩ nha khoa sẽ thực hiện thử nghiệm răng sứ veneer. Răng sứ Veneer rất mỏng, nên bác sĩ nha khoa chỉ cần mài phía bên ngoài răng nên không cần gây tê. Quá trình này giúp công nghệ viên điều chỉnh lớp Veneer thật sáng và đẹp tự nhiên.

Tiến hành bọc răng sứ veneer thật

Đầu tiên, nha sĩ sẽ kiểm tra size và màu sắc của răng sứ veneer lần cuối. Rồi sau đó, răng sứ veneer được làm sạch và bôi 1 lớp keo y tế. rốt cục, lớp xi măng gắn kết răng sứ với răng thật sẽ được làm cứng bởi đèn quang trùng hợp để tạo ra sự liên kết.

Quá trình tạo và gắn kết răng sứ veneer được thực hiện trong phòng tiệt trùng với hệ thống máy móc tân tiến mang lại sự an toàn và hiệu quả như mong đợi. Các bạn sẽ được thấy lại hàm răng trắng sáng và đều đẹp ngày nào.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét