Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Công nghệ tốt nhất trong cấy ghép răng Implant là gì?


Cấy ghép răng Implant là 1 công nghệ làm răng giả giả nhất quyết, với kỹ thuật và kỹ thuật hiện đại nhất hiện nay.Khái niệm cấy ghép răng Implant hiểu đơn giản là đặt một trụ Implant vào sâu trong khung hàm để thay thế cho chân răng đã mất, từ đó ta có giá đỡ nhất thiết để độ thêm răng sứ vào thay thế cho những chiếc răng đã mất.

Sau khi cấy ghép răng Implant sẽ cho ra 1 chiếc răng giả lý tưởng nhất đạt độ chuẩn tương đương với răng thật cả về chất lượng nhai lẫn về mặt thẩm mỹ.

Cấu trúc một chiếc răng implant gồm những phần nào ?

– Thân răng sứ: Chính là phần răng ở bên trên nướu mà chúng dễ dàng nhận biết bằng mắt thường, bởi size, dạng hình, màu sắc răng => phần này có công dụng để ta nhai, cắn trực tiếp vào thực phẩm cũng là phần mang tính thẩm mỹ cao nhấ.

– Trụ liền lợi: Là phần nối giữa thân răng với trụ Implant. Nhiệm vụ là để tạo cầu nối kiên cố nhất cho thân răng có chân răng Implant.

– Trụ Implant: Chính là trụ thay thế cho chân răng thật, được làm hoàn toàn bằng titan chất lượng cao, để đảm bảo độ bền chắc nhất trong quá trình hoạt động của răng trong đời sống mỗi ngày => Phần này có tác dụng là trụ đỡ chính cho toàn bộ kết cấu 1 chiếc răng implant hoàn chỉnh. Đây cũng là công nghệ khó nhất trong nha khoa, đòi hỏi đội ngũ y nha sĩ phải có tay nghề cao, cùng với sự hộ trợ của trang thiết bị hiện đại

Công nghệ tốt nhất trong cấy ghép răng Implant là gì và chi phí cấy ghép implant bao nhieu tien?


Kỹ thuật cấy ghép răng Implant rất đặc biệt , phức tạp và không như hình thức làm răng giả bình thường mà là giải phẫu cấy ghép răng Implant.

Bởi vì để cấy được trụ răng cần phải tác động vào trong xương hàm, vào nướu, lực lượng nha sỹ cần giải phẩu 1 cách chuẩn xác để đặt trụ implant vào đúng vị trí nhất quyết sâu bên dưới khung hàm.

Có thể nói công nghệ cấy ghép implant ra đời là một trong những đột phá lý tưởng nhất của nhân loại trong việc phục dựng lại răng đã bị mất vĩnh viễn, đem đến nụ cười mới cũng như sự thuận tiện trong quá trình sử dụng tương đương với răng thật trong đó công nghệ cấy ghép Implant All-on-4 được nhiều chuyên gia tin dùng.

– Công nghệ cấy ghép Implant All-on-4 chính là biện pháp lý tưởng do các chuyên gia Implant bậc nhất Hoa Kỳ tin dùng, là 1 biện pháp vừa thuận lợi, vừa tiết kiệm

– Đặt trụ Implant xác thực về tỷ lệ, độ nông sâu thay thế đúng vị trí của chân răng thật đã mất.

– Nâng cao khả năng tích hợp xương của trụ răng, giúp quá trình hợp nhất của chân răng nhân tạo mang xương răng tự thân thành 1 khối bền vững như răng thật.

–Rút ngắn thời kì trồng răng tối đa, mỗi trụ răng chỉ cần khoảng 15 – 20 phút là hoàn thành và trong thời gian 3 – 4 tuần là hoàn thiện việc tạo hình.

– Cho người mất răng kỳ vọng với thể duy trì răng giả được vĩnh viễn, ăn nhai tốt như răng thật.

-Nói về bảng giá cấy ghép implant thì không có một mức giá cụ thể nào vì chi phí cấy ghép còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như: tình trạng sức khỏe răng miệng, vị trí cấy ghép cũng như chất liệu răng sứ mà bạn lựa chọn.

2 nhận xét: