Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Làm răng sứ titan giá bao nhiêu tiền?

Câu Hỏi:
Thưa bác sỹ! Xin tư vấn thêm cho em boc rang su gia bao nhieu tiền ạ. Em không may bị vỡ mất chiếc răng hàm do ăn mía dùng lực cắn mạnh. Em được biết bọc răng sứ titan sẽ có thể khôi phục lại khả năng ăn nhai thường ngày. Nhưng vấn đề chi phí đang khiến em băn khoăn, nên mong nha sĩ cho em lời khuyên với ạ. Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Khánh Vy – Bình Dương)Trả Lời:
Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Khánh Vy đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “boc rang su co tot khong và bọc răng sứ titan giá bao nhiêu tiền” của bạn, chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

Như bạn Khánh Vy cũng đã Nhận định qua về răng sứ titan. Để bạn có thể bổ sung hiểu biết nha khoa chuẩn về dòng răng sứ này, chúng tôi xin cung cấp 1 số thông tin quan trọng nhất về răng sứ titan mà bạn có thể quan tâm.

Răng sứ titan là dòng răng sứ có sườn được cấu tạo từ hợp kim Titan – Niken – Crom có màu sắc tương đối thẩm mỹ, không dị ứng nướu, độ chịu lực cũng rất cao. Nếu bạn muốn tạo hình răng bị gãy bằng răng sứ titan thì không những đảm bảo lấy lại được khả năng ăn nhai thường ngày mà còn đảm bảo cả tính thẩm mỹ nữa.

Vậy làm răng sứ giá bao nhiêu 2017?


Hiện nay, giá bọc răng sứ titan tại Nha khoa Elite niêm yết là 2.000.000 đồng/răng. So với các địa chỉ nha khoa khác, giá thành làm răng sứ titan bao nhiêu tiền tại nơi này là giá bán vừa túi tiền với đa số khách hàng và bệnh nhân điều trị nhất. Bảng giá chúng tôi đưa ra đã được niêm yết cụ thể và tính toán kỹ lưỡng, hoàn toàn tương hợp với chất lượng dịch vụ mà bạn sẽ nhận được.

Đặc biệt, Nha Khoa cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mãi ưu đãi vào những dịp đặc biệt nhằm tri ân khách hàng. bởi vậy, với giá bán như trên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá răng sứ titan cũng như chất lượng của dịch vụ.

Kỹ thuật bọc răng sứ tại Nha Khoa bạn sẽ không còn lo lắng răng sứ titan giá bao nhiêu tiền nữa vì Nha Khoa luôn đem đến cho khách hàng những điều tốt nhất, không chỉ là chất lượng dịch vụ mà còn là chi phí điều trị.

Hiểu được tâm lý của khách hàng thường trù trừ và vướng mắc trong việc chi trả viện phí và điều trị, nên Nha khoa Elite đã không ngừng xúc tiến những chương trình giảm giá, hỗ trợ chi phí và thăng bằng giữa chi phí điều trị và dịch vụ cho bệnh nhân. bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm giá bọc răng sứ titan tại Nha Khoa luôn là tốt nhất nhé!

Cho dù dòng răng này này đem đến hiệu quả không được cao như răng sứ không kim loại nhưng xét về mặt tổng thể thì đây là dòng răng sứ phù hợp để tạo hình răng gãy vỡ.

Tại Nha Khoa Nha khoa Elite, đội ngũ y bác sỹ nha khoa luôn tận tình, tận tâm, nhẹ nhõm mỗi khi điều trị cho khách hàng. Không chỉ là những người bác sĩ thường ngày, các nha sỹ luôn coi bệnh nhân của mình như người quen và chữa trị bằng tất cả sự tâm huyết.

Sự tương trợ từ máy móc, phần mềm chuyên sâu thiết kế ra những chiếc răng sứ titan khỏe mạnh, bền vững nhất giúp bệnh nhân lấy lại được khả năng ăn nhai như ban đầu và nâng cao chất lượng cuộc sống.

1 nhận xét: