Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Làm trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening

Cách thức tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening hiện đang là giải pháp tẩy trắng răng được vô cùng nhiều người tin tưởng lựa chọn, tạo ra một cuộc cách mệnh mới trong cuộc “cách mạng” làm trắng răng, nó đã vươn đến khoảng 70 quốc gia trên toàn thế giới, chiếm hầu hết phân khúc thị trường tại phương Tây và Mỹ Latinh, giúp mang đến nụ cười trắng sáng cho hàng triệu khách hàng.
làm trắng răng bằng kỹ thuật Laser Whitening

I. NHỮNG AI NÊN làm trắng RẲNG LASER WHITENING?
Laser Whitening là kỹ thuật làm trắng răng đem lại hiệu quả cao cho khách hàng nhờ công dụng của ánh sáng laser có tính hoạt hóa cực mạnh, dưới đây là những tình huống có thể vận dụng tẩy trắng bằng Laser Whitening:

✭ Răng bị xỉn do đồ ăn

✭ Răng bị xỉn màu do thuốc lá

✭ Răng bị ố màu kháng sinh

✭ toàn bộ các trường hợp muốn có màu răng trắng bóng hơn.

II. NHỮNG điểm thu hút KHIẾN LASER WHITENING ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI chọn lựaMột. Là thế hệ Laser nổi trội, hiệu quả trắng sáng nhanh chóng*
✬ tẩy trắng răng bằng Laser Whitening là công nghệ làm trắng sử dụng ánh sáng xanh WhiteSpeed xuyên thấu qua khoảng 12,000 sợi quang học và khoảng 30 lớp kính lọc chuyên dụng, tác động nhiệt hóa thuốc trực tiếp vào các mô răng và men răng làm tẩy răng trắng sáng một cách nhanh chóng, rút gọn chu trình dịch vụ trong thời gian ngắn có thể.✬ Ánh sáng xanh laser đời mới cùng với thuốc tẩy trắng giúp cắt đứt các kết liên màu trên răng không gây lấn chiếm đến kết cấu của răng, vì thế sau khi làm trắng bạn sẽ không thấy cảm giác ê buốt gì.

Hai. Nồng độ thuốc làm trắng được kiểm định an toàn với thân thể
✬ Nồng độ thuốc làm trắng được sử dụng cho phương pháp Laser Whitening đã được Hiệp hội Nha khoa Pháp ADF kiểm định về độ an toàn và chất lượng làm trắng, không gây hại bề mặt men răng.✬ Laser Whitening là công nghệ có thể tạo nên tác động kép, vừa tẩy trắng, vừa tăng cường bù đắp những khuyết thiếu trên bề mặt men răng, giúp hạn chế sự tái bám của thực phẩm sau làm trắng.

3. Làm răng trắng sáng từ bên trong, duy trì hiệu quả lâu*
Laser Whitening đem lại hiệu quả lâu dài mà các cách thức làm trắng răng thông thường không có được, công nghệ mới với cơ chế kích hoạt sâu, tẩy trắng răng ngay từ trong cấu trúc răng và có khả năng giảm thiểu tái bám màu đồ ăn hiệu quả.III. quy trình làm trắng RẲNG LASER WHITENNING CÓ GÌ VƯỢT TRỘI?
Dưới ảnh hưởng hoạt hóa nhanh chóng của thuốc làm trắng, bạn sẽ có trải nghiệm thoả thích và dễ chịu trên ghế làm trắng với 4 bước cơ bản sau đây:1. Thăm khám và hỗ trợ
✬ bác sĩ nha khoa thực hiện thăm khám, dùng thước đo độ trắng sáng để biết tình trạng răng hiện giờ và có thể so sánh với kết quả sau thực hiện.✬ Nếu có bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nha chu… bệnh nhân sẽ được hỗ trợ điều trị trước khi tẩy trắng.

Hai. Cách ly răng và bảo vệ môi, nướu
Sử dụng dụng cụ nha khoa chuyên dụng để bảo vệ môi, gel che nướu và đặt những miếng bông gòn nha khoa ở giữa để chặn không cho răng dính vào phía bên trong khoang miệng.3. Bôi thuốc tẩy trắng lên bề mặt răng
bác sĩ bôi thuốc lên khắp bề mặt răng, không dính đến môi nướu nhưng sẽ được điều chỉnh nồng độ cho phù hợp với mỗi khu vực trên khoang miệng và đeo kính để bảo vệ mắt khỏi tia sáng.4. Chiếu ánh sáng Laser
✬ Đèn laser được chiếu trực tiếp vào phần răng đã bôi thuốc, làm kích hoạt sâu các phân tử tẩy trăng.✬ Trong khoảng một thời gian ngắn ngồi ghế làm trắng bạn sẽ được thay thuốc vài lần và được nha sỹ theo dõi chặt chẽ để quá trình tẩy trắng, điều chỉnh nồng độ thuốc để đạt được kết quả tốt.

✬ Sau khi thời gian chiếu đèn như quy định, nha sĩ sẽ thực hiện làm sạch phần khoang miệng. Bạn sẽ được tháo dụng cụ bảo vệ và gỡ bông chặn cũng như được bác sĩ nha khoa hướng dẫn súc miệng sạch sẽ, hoàn thành quy trình tẩy trắng răng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét