Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Mặt dán sứ Veneer – công nghệ thẩm mỹ răng ĐẸP và AN TOÀN

Mặt dán sứ Veneer là một trong những phương pháp thẩm mỹ răng đang ngày một được ưa thích tại Việt Nam. Nếu bạn đang tìm 1 kỹ thuật thẩm mỹ răng nhưng không cần phải mài răng nhiều như bọc răng sứ thì mặt dán sứ Veneer chính là sự chọn lựa lý tưởng giúp mang lại hàm răng trắng đẹp cho bạn.Mặt dán sứ Veneer là gì?

Veneer sứ được biết tới là một công nghệ thẩm mỹ bảo tồn răng thật, áp dụng hiệu quả cho những trường hợp răng bị nứt, mẻ, thưa, răng không đều màu. Tuy vô cùng phổ biến tại Mỹ và các nước châu Âu nhưng vì để thực hiện làm mặt dán sứ Veneer đòi hỏi sự phức tạp về yếu tố kỹ thuật cũng như trình độ chuyên môn của lực lượng bác sĩ nên công nghệ này vẫn chưa được biết tới nhiều tại Việt Nam.Vậy Veneer sứ là gì? Đó là một lớp sứ mỏng được tạo ra từ sứ nguyên chất. Các nha sĩ sẽ tiến hành thăm khám và đo đạc răng của bạn để có thể thiết kế mặt dán sứ Veneer phù hợp. Khi tiến hành làm Veneer sứ cho khách hàng, các bác sỹ nha khoa sẽ mài phía bên ngoài của răng thật, rồi dùng kỹ thuật dán để dán Veneer sứ vào phía bên ngoài của răng, giúp cải thiện thẩm mỹ của răng.Chú ý: công nghệ này chỉ đề nghị mài răng rất ít, hầu như chơi gây ảnh hưởng đến răng thật như bọc răng sứ.Do chỉ mài phía bên ngoài của răng còn mặt trong răng thật được bảo tồn nên khi làm Veneer sứ, nhất là nếu chỉ làm hàm trên, chức năng ăn nhai của răng bạn gần như thường thay đổi và dị biệt so với ban đầu. Hơn nữa, do Veneer sứ khá mỏng, nên màu sắc từ răng thật sẽ ánh ra được bên ngoài,giúp màu sắc tự nhiên và trông giống răng thật nhất. 1 điểm hay lớn của kỹ thuật tạo hình thẩm mỹ mặt dán sứ Veneer đó là Veneer sứ có thể chỉnh màu răng theo bất cứ màu nào theo yêu cầu của bạn.ngoài ra, đối với mạng lưới CAD/CAM, Veneer sứ có thể làm với độ dày trung bình là 0.6mm.

Mặt dán sứ Veneer đề nghị phải được thực hiện bởi bác sĩ có cấp độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm, vì Veneer sứ chỉ “dán” ở phía bên ngoài của răng nên nó có độ bám và bền thấp nếu không được tiến hành đúng cách. bên cạnh đó, vì veneer sứ rất mỏng để bảo đảm màu răng thật như mong muốn nên cực kỳ khó để tạo nên mặt dán veneer nếu người làm không có trình độ cao.Ưu điểm:

– Mặt dán sứ Veneer yêu cầu mài răng rất ít, giúp bảo tồn răng thật

– cực kỳ an toàn và không ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai

– Mang tính thẩm mỹ cao

– Có thể duy trì vĩnh viễn

Nhược điểm

– Mặt dán sứ Veneer không thể chỉnh được vị trí răng nghiêng vào trong

– Thời gian hoàn tất Veneer sứ thông thường cũng dài hơn làm mão răng sứ 1 chú

– Giá làm răng Veneer sứ khá cao.

Mặt dán sứ Veneer quả thực là một trong những công nghệ điều trị răng hàm mặt vô cùng tốt để có thể giúp bạn sở hữu 1 hàm răng trắng đẹp như những diễn viên Hàn Quốc. Nó mang lại khá nhiều điểm cộng hơn so với bọc răng sứ thông thường.Thông qua 1 số thông tin về Veneer sứ được diễn đạt trên đây, hy vọng rằng đã giúp bạn trả lời được câu hỏi mặt dán sứ Veneer là gì? Mọi thông tin can hệ đến các vấn đề răng hàm mặt mà bạn cần được tư vấn, bạn có thể đọc thêm các bài viết tại trang web của chúng tôi.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét