Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Nên cấy ghép implant ở nơi nào an toàn và hiệu quả tại TPHCM


Cấy ghép implant là gì là câu hỏi của nhiều người với bản chất đây là 1 cách tạo hình răng bị mất tân tiến bây giờ bậc nhất ngày nay và chỉ có những trung tâm nha khoa lớn, lực lượng bác sỹ nhiều kinh nghiệm mới có thể thực hiện được.Trong đó 1 thanh implant hình trụ được gắn vào sâu bên trong khung hàm đóng vai trò như một chân răng kiên cố ngay tại vị trí đã mất răng.

Trụ implant được chế tạo bằng titan có độ bên siêu cao, gồm một đầu xoắn ốc để đặt xuống khung hàm và một đầu trên là cậu nối giữ chân răng implant và phần thân răng làm bằng sứ

Cấy ghép răng Implant là phương pháp phục hình lại một hoặc nhiều chiếc răng bị mất vĩnh viễn, nhằm tạo nên một chiếc răng giả mới có độ bền, lực nhai, tính thẩm mỹ gần tương đương với răng thật nhất mà không một công nghệ nào khác có thể thay thế được.

Ích lợi của cấy ghép implant giá rẻ là gì?


Trước kia, khi mất răng phổ quát chúng ta thường nghỉ đến phương pháp là cầu răng sứ dạng có thể láp ráp nhưng những phương pháp này tuy có điểm tốt là nhanh, dễ thực hiện, giá thành rẻ nhưng cũng tạo nên không ít bất tiện như phải tháo lắp thường xuyên để vệ sinh, lực nhai kém, tính thẩm mỹ chưa cao, và độ bền tương đối thấp do được làm bằng những nguyên vật liệu rẻ tiền nên chỉ sử dụng được 1 thời gian ngắn là buộc phải thay thế. thành ra cấy ghép răng impalnt ra đời nhằm thay đổi tuyệt đối những hạn chế nêu trên, đem đến cảm giác tiện lợi của những chiếc siêu răng giả xuất sắc nhất, có thể hoàn toàn thay thế cho những chiếc răng thật 1 cách chắn chắn, bền đẹp và được gắn kết vào xương hàm thành một khối hoàn chỉnh.

– Cấy ghép implant là bí quyết được ứng dụng để phục hình trong tình huống mất 1 , 2 hay khá nhiều răng, thậm chí là cho cả toàn hàm răng đặc biệt thường xuyên xảy ra ở người nhiều tuổi.

– Implant là 1 chất liệu siêu bền và hoàn toàn thích nghi với cơ thể, ko gây ra bất kì dị ứng nào tới xương hàm, nướu và sức khỏe của bạn.

– Chân răng implant có độ bền cứng cao, mang khả năng chống đỡ cho lớp răng sứ bên trên thực hiện chức năng ăn nhai xuất sắc hơn cả răng thật.

– Cấy ghép implant giúp răng ko bị đào thải, oxy hóa trong môi trường ẩm ướt của khoang miệng.

– Cấy ghép implant còn là phương pháp giúp ngăn chặn tình trạng tiêu xương ổ răng, hóp má, biến dạng khuôn mặt trong tình huống mất răng lâu năm mà những cách phục hình răng truyền thống như cầu răng sứ không thể khiến cho được.

– Nếu như ở cách khiến cầu răng sứ cần phải tiến hành mài nhỏ 2 răng khỏe mạnh bên cạnh để làm cầu nối cho răng ở chính giữa che lấp chỗ mất răng, nhưng với công nghệ cấy ghép implant bác sĩ chỉ cần đặt trụ ngay tại vị trí mất răng chính vậy nên không làm tác động đến những răng khỏe mạnh kế bên.

Nên cấy ghép implant ở nơi nào an toàn và hiệu quả tại TPHCM

Cấy ghép implant là 1 bí quyết phục hình răng với kỹ thuật cao, đòi hỏi tính chuẩn xác tối đa trong từng bước thực hiện. ngoài ra, tại TPHCM hiện tại với tương đối ít những phòng khám trọng tâm nha khoa có thể đáp ứng được mọi khó khăn trong cấy ghép implant để đảm bảo tính an toàn, hiệu quả.

Ví như bạn không muốn gặp phải các biến chứng như sưng đau, viêm nhiễm, trụ implant bị lệch sau lúc cấy ghép implant… đó là nguyên nhân bạn nên chọn lựa cho mình 1 liên hệ nha khoa uy tín, chất lượng.

Nha khoa Elite là một phòng khám 5 sao, với nha sĩ tiến sỹ chuyên sâu trong nghề nghề nha khoa và phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt, với hơn 15 năm kinh nghiệm, đang là giảng sư chuyên ngành tại đại học y dược, được nhiều nước nổi tiếng về implant như Thuỵ Sỹ mời về làm diễn giả. Đến với Elite bạn sẽ được các bác sỹ thăm khám cụ thể cũng như tư vấn về vấn đề cấy ghép implant mất bao lâu để bạn có thể đưa ra quyết định chính xác nhất.

1 nhận xét:

  1. Bạn có thể xem thêm: công nghệ trồng răng Implant ITech giúp giảm thiểu sưng đau, hạn chế tổn thương khi cấy ghép Implant.

    Trả lờiXóa