Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu ?

Chào bác sĩ nha khoa ! Em tên Tú, em đã xem thông tin về Nha Khoa Elite qua website nhưng em vẫn chưa hiểu rõ về niềng răng trong suốt Invisalign. Xin nha sỹ hãy hỗ trợ giúp em về niềng răng không mắc cài Invisalign như thế nào? Và giá chi phí niềng răng invisalign invisalign bao nhiêu tiền? Em cảm ơn bác sĩ

phương pháp niềng răng bằng invisalign hay còn được gọi là niềng răng vô hình hiện nay rất được mọi người ưa thích vì tính thẩm mỹ của nó tuy nhiên khách hàng tiếp cận với cách này không được nhiều vì chi phí tầm giá để làm cách này hết một lượng lớn tiền.

Do vậy nha khoa Elite đang cố gắng đưa ra giá thành chi phí thích hợp để mọi người không còn đo đắn hỏi niềng răng bằng invisalign hết bao nhiêu tiền nữa. Vậy cách này như thế nào ? Giá bao nhiêu ? Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.– cách thức niềng răng bằng invisalign giúp bạn tự tin hơn khi đang đeo niềng vì khó ai có thể nhận ra là bạn đang dùng nó, phương pháp này thay khay hai lần một tuần và được làm nhờ kỹ thuật cao 3D tại trung tâm Invisalign của hãng Align Technology Co Hoa kỳ. nha sĩ và cơ sở bên mỹ sẽ phối hợp điều trị qua mô phỏng bằng kỹ thuật 3D.– Quá trình răng chạy khi niềng răng sẽ được mô phỏng trên chương trình 3D để bạn có thể biết trước được nếu tuân thủ đúng quy trình bác sỹ được ra thì sau khoảng thời gian định trước sẽ trong như thế nào. Với chương trình này giúp khách hàng an tâm tuân thủ quy trình niềng răng vô hình.– Khách hàng có thể nhận đủ bộ khay để sử dụng nếu thời gian tái khám không có nhiều, do vậy cách này rất thích hợp với những người hay đi xa, du học sinh ….. Thời gian tái khám có thể kéo dài nếu bác sỹ chỉ định. Và hiện đã xuất hiện phương pháp niềng răng invisalign G6 upgrade hơn có thể niềng răng với các ca phức tạp mà những phiên bản invisalign trước chưa thực hiện được.Chi phí niềng răng invisalign bao nhiêu tiền :

– Giá chi phí niềng răng vô hình tại nha khoa Elite dao động từ : 70.000.000 đến 120.000.000 vnđ tùy vào tình hình hàm răng của mỗi người , bạn đừng lo âu khi bác sĩ nha khoa khám – hỗ trợ và báo phí cho bạn trước khi làm.
Giá niềng răng trong suốt 70.000.000 – 120.000.000 (VND)
– Thời gian niềng răng bằng Invisalign tại nha khoa Elite là: từ 1 đến 2 năm.
– Sự phối hợp những đặc tính trong suốt và có thể tháo ra được của cách thức niềng răng không mắc cài Invisalign giúp bạn có cảm giác dễ chịu, không hề có cảm giác đang mang khí cụ chỉnh nha trong miệng. Bên cạnh đó, bạn còn được ăn những món mình thích một cách thoải mái mà không sợ thực phẩm bị vướng vô mắc cài nữa! Khi ăn xong thì bạn vệ sinh răng miệng và hàm sạch sẽ rồi đeo hàm quay lại. Phương pháp này được chứng minh đã đem đến hiệu quả tốt trong nghiên cứu lâm sàng và điều trị niềng răng khắp thế giới. Những bệnh nhân với các kiểu răng sai lệch khác nhau được điều trị rất ít khi phải nhổ răng.
– ngoài ra, nếu trong quá trình niềng răng vô hình không mắc cài bệnh nhân cũng có thể đổi thành làm niềng răng mắc cài phía bên trong hoặc kết hợp cả 2.

Do đó để hiểu rõ hơn trong trường hợp của mình , bạn nên đến trực tiếp nha khoa Elite để được bác sĩ nha khoa khám và tư vấn chính xác cho bạn . Khám và hỗ trợ là free.

1 nhận xét: